Tin tức

Tin tức
VẬT GIÁ NGUYÊN LIỆU

VẬT GIÁ NGUYÊN LIỆU

Ngày đăng: 06/07/2022 10:35 AM

Tuyển nhân viên kinh doanh bất động sản Do nhu cầu phát triển kinh doanh mở rộng thị trường chúng tôi đang cần tuyển 20 nhân viên kinh doanh bđs MÔ TẢ CÔNG VIỆC Học về sản phẩm của công ty và kỹ thuật internet marketing (sẽ được cty training đào tạo). Tìm kiếm khách hàng Tư vấn giới thiệu sản phẩm của công ty cho khách hàng.
CÔNG TRÌNH KIẾN TRÚC ĐẸP NHẤT VIỆT NAM NĂM 2019 – 2020

CÔNG TRÌNH KIẾN TRÚC ĐẸP NHẤT VIỆT NAM NĂM 2019 – 2020

Ngày đăng: 05/07/2022 06:54 PM

Bằng ngôn ngữ kiến trúc độc đáo, kết hợp hài hòa giữa trường phái cổ điển và hiện đại, Tòa nhà DOJI Tower hiện diện và tỏa sáng như một viên kim cương khổng lồ hoàn mỹ tại một địa điểm lịch sử gắn liền với thời kỳ thương nghiệp xã hội chủ nghĩa.
XU HƯỚNG CÔNG TRÌNH KHÁCH SẠN ĐẸP NHẤT 2020 HIỆN NAY

XU HƯỚNG CÔNG TRÌNH KHÁCH SẠN ĐẸP NHẤT 2020 HIỆN NAY

Ngày đăng: 27/06/2022 06:48 AM

Khách sạn đẹp, luôn là một trong những tiêu chí hàng đầu để mỗi chủ đầu tư kinh doanh lĩnh vực này, phát triển thương hiệu của mình. Bởi hiện nay, khách hàng không chỉ chú ý đến chất lượng phục vụ. Mà còn cả sự tiện nghi, cũng như không gian kiến trúc của khách sạn. Vì vậy, để xây dựng một mẫu khách sạn đẳng cấp, quả là việc không mấy dễ dàng. Để giúp bạn giải quyết vấn đề này, Thái Minh Hoàng xin gửi đến bạn đọc xu hướng công trình khách sạn đẹp, đang được chú ý nhất hiện nay
5 LÝ DO KHIẾN CHI PHÍ XÂY DỰNG GIA ĐÌNH BẠN TĂNG CAO

5 LÝ DO KHIẾN CHI PHÍ XÂY DỰNG GIA ĐÌNH BẠN TĂNG CAO

Ngày đăng: 27/06/2022 06:47 AM

ạn không giữ vững lập trường và thường xuyên thay đổi quyết định vào phút chót. Ngay từ khi phác thảo bản vẽ cho tới khi hoàn thành từ thiết kế nội thất cho tới thiết kế ngọai thất. Bên cạnh đó, việc bạn không hình dung được các chi tiết trong bản vẽ 2D cũng như bản vẽ 3D cũng góp phần khiến cho chi phí tăng lên. VD: Ban đầu bạn muốn xây không gian giữa phòng khách và bếp thông nhau, nhưng sau khi hoàn thiện bạn lại thấy bất tiện trong sinh hoạt và muốn có thêm vách ngăn hoặc ngược lại bạn muốn có vách ngăn, nhưng sau đó lại thấy không gian của gia đình bạn quá chật.